Facebook là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng trực tuyến nhiều nhất Việt Nam. Và đối với doanh nghiệp, fanpage facebook là một kênh truyền thông hiệu quả, giúp sản phẩm/dịch vụ được tiếp cận đến rộng rãi đến đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên làm thế nào để tận dụng tốt kênh truyền thông miễn phí này? Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc fanpage cho doanh nghiệp, VUTA đã thiết kế đầy đủ các gói từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với mục đích kinh doanh cũng như chi phí tối ưu nhất.
Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Nha Trang, Giá Tốt 2022

I. Vì sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp?

Nếu doanh nghiệp bạn đã và đang gặp phải những vấn đề như:
 • Chăm sóc fanpage nhưng không hiệu quả
 • Chưa biết cách tối ưu thông tin
 • Tốn thời gian sản xuất nội dung nhưng lượt tiếp cận, tương tác chưa cao
 • Tự chạy quảng cáo nhiều lần nhưng chưa biết cách đo lường và tối ưu chi phí
 • Nhận diện thương hiệu trên fanpage chưa nhất quán...
Thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ mang đến nhiều lợi ích giá trị:
 1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu chỉn chu, chuyên nghiệp

Như đã nói, fanpage chính là đại diện hình ảnh doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội. Vì vậy, cần được chăm sóc thường xuyên với những nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt. Điều này sẽ giúp thương hiệu tạo được nét riêng và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
 1. Tăng lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng

Mỗi ngày, người dùng facebook sẽ được tiếp cận với khối lượng thông tin khổng lồ từ rất nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, họ sẽ có xu hướng lướt chọn và không còn dành nhiều thời gian cho những nội dung không thu hút. Đặc biệt, để kích thích tương tác và tạo ra hành vi mua, bạn phải biết cách phân phối những nội dung chạm đến "nỗi đau" của khách hàng mục tiêu. Điều này đòi hỏi phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu và có những kiến thức về marketing. Và việc sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tất tần tật vấn đề đó.
 1. Góp phần gia tăng doanh thu và lợi nhuận

Khi có được lượt tiếp cận cao, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi trên fanpage sẽ tăng rất nhanh. Từ đó, tăng doanh số bán hàng, góp phần thúc đẩy lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông thường, để có được lượt tiếp cận cao trên fanpage Facebook, các doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để chạy quảng cáo.. Do đó, dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp là cách tối ưu nhất để tăng lượt tiếp cận tự nhiên với mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

II. Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp tại VUTA

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website và cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage, thuộc nhiều lĩnh vực và nghành nghề khác nhau, VUTA tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng hợp tác:
 1. Đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

VUTA đã nghiên cứu, xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến cho các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Liên tục có sự cập nhật các công cụ và kỹ thuật mới nhằm đáp ứng tốt tối đa yêu cầu của khách hàng.
Nhân sự tại VUTA đều là những thành viên nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong nghề. Sẵn sàng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tối đa lợi ích, tối ưu chi phí.
 1. Luôn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn đúng nhu cầu

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe để tư vấn các gói dịch vụ chăm sóc fanpage phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng như ngân sách marketing của mỗi đơn vị. Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, được phân tích và tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện.
 1. Thời gian thực hiện nhanh, bàn giao đúng tiến độ

Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage của VUTA, từng bài viết và hình ảnh sẽ được đăng dựa vào timeline chi tiết về thời gian đã được xây dựng ngay từ ban đầu. Timeline chi tiết về bài đăng cùng hình đều đã được đảm bảo có sự thống nhất từ hai bên. Đồng thời, VUTA cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo cập nhật bài viết đúng lịch, chăm sóc fanpage chuyên nghiệp đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

III. Thông tin chi tiết các gói dịch vụ chăm sóc fanpage VUTA mới nhất

Gọi ngay 0796 889 883 - 0964 017 768 để VUTA tư vấn miễn phí và đề xuất chiến lược phát triển cũng như các gói dịch vụ phát triển fanpage phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

IV. Một vài dự án mà VUTA đã triển khai:
IV. Câu hỏi thường gặp

Fanpage không chỉ là kênh bán hàng, marketing online hiệu quả của doanh nghiệp. Mà nó còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến. Vì vậy Fanpage cần được chăm sóc thường xuyên để thúc đẩy doanh sô bán hàng cũng như thể hiện sự uy tín và tạo được dấu ấn riêng trong mắt khách hàng.

Page chuẩn SEO được hiểu là các page xếp hạng đầu tiên khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm trên Facebook. Thông qua việc tìm kiếm này khách vào page và tiếp cận được sản phẩm thương hiệu muốn bán.

1. Tìm từ khóa SEO top fanpage 2. Đặt tên trên fanpage 3. Tối ưu thông tin trên fanpage 4. Tạo tương tác cho fanpage 5. Tăng like cho fanpage tự nhiên 6. Tăng độ uy tín cho fanpage bằng cách check in và đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây