Dưới đây là các khung giờ đăng bài facebook có lượng người dùng trực tuyến cao nhất được VUTA tổng hợp. Cả nhà lưu lại ngay để áp dụng cho bài đăng của mình đạt hiệu quả hơn nhé!

1. Vì sao nên chọn khung giờ đăng bài facebook

Không phải lúc nào người dùng – đối tượng mà bạn nhắm tới đều đang online Facebook. Họ sẽ có những khung giờ cụ thể như lúc nghỉ ngơi, vui chơi giải trí sau giờ làm việc, học hành,… Ví dụ: Nếu bạn kinh doanh các sản phẩm hướng tới đối tượng nhân viên văn phòng, người làm giờ hành chính, bạn không thể đăng bài trong thời gian họ làm việc được. Và các khung giờ như sáng sớm, nghỉ trưa, nghỉ giữa chiều, tối và ban đêm sẽ là những khung giờ rảnh để họ sử dụng Facebook.

Tùy vào tính chất công việc và sinh hoạt của mỗi cá nhân. Nhưng bạn vẫn có thể tìm ra những khung giờ đăng bài facebook chất lượng nhất theo nhóm đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động phổ biến. Và đó chính là khung giờ “vàng” để bạn đạt được mục đích đăng bài/chạy quảng cáo.

2. Các khung giờ đăng bài facebook đạt hiệu quả tốt nhất hiện nay 

  • 6h30 - 8h sáng: Khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt news feed Facebook.
  • 11h30 - 1h30 trưa. Khung giờ có nhiều người nghỉ trưa, lượng người dùng online Facebook khá lớn. Vì vậy bạn có thể tận dụng thời gian này để đăng sản phẩm.
  • 19h - 21h, đặt biệt đạt đỉnh là 19h45. Đây là thời điểm những tín đồ “facebook” sẽ tranh thủ thời gian ăn tối để lướt vài vòng news feed trên Facebook. Vì vậy, hãy tận dụng khung giờ này để bán hàng vì họ sẽ không bị gò bó về thời gian, có thể chú ý nhiều hơn về sp/dv của bạn.
  • 22h - 0h: Đăng bài lúc 10h30 tối. Đây là giờ các “cú đêm”: CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, thiết kế... hoạt động tương đối mạnh. Giai đoạn này, bạn nên chia sẻ những câu chuyện cảm xúc sẽ hiệu quả hơn. Hoặc nhắm đến các sản phẩm phù hợp với đối tượng.
Ngoài ra, ngày thứ 5 và ngày thứ 6 được thống kê là có lượng người truy cập facebook nhiều hơn hẳn so với những ngày khác trong tuần.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được khung giờ đăng bài facebook phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của mình để đăng bài. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề này nhé!

3. Chi tiết các gói dịch vụ chăm sóc fanpage VUTA mới nhất

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:   giờ đăng bài facebook, khung giờ vàng facebook, giờ đăng bài facebook hiệu quả nhất

Tác giả: Hà.VUTA

 
5/5 (10 bình chọn)
Thiết kế Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây