Tik Tok là ứng dụng truyền thông xã hội mới nhất gây bão Internet. Nó là nền tảng cho phép người dùng đăng tải nội dụng dạng video ngắn khoảng 60 giây. Vậy thì làm sao để bạn có thể chinh phục người xem trong khoảng thời gian “nhanh như chớp” ?

Thiết lập hồ sơ, sử dụng Hashtag, video chất lượng, tương tác, đăng tải và quảng bá nội dung là những cách xây dựng kênh Tik tok hiệu quả cho bạn.

1. Thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh

Có thể bạn chưa biết! Một hồ sơ với đầy đủ thông tin trên Tik tok sẽ lôi cuốn người theo dõi gấp nhiều lần so với một tài khoản mập mờ, không rõ thông tin chi tiết. Trang cá nhân đó phải toát lên được nội dung bạn sẽ đăng giúp người dùng ngầm hiểu đúng.

Ví dụ: như tiktok của Thầy Quéo.
Đảm bảo hồ sơ xây dựng kênh TikTok của bạn trông dễ tiếp cận và thú vị để bạn có thể kiếm được nhiều người theo dõi mới hơn, những người nhấn vào để xem hồ sơ của bạn.

2. Sử dụng hashtag hiệu quả

Nếu như trên Facebook tìm kiếm thông tin qua các truy vấn thì với Tik Tok là Hashtag. Các #hashtag này giúp các user nhanh chóng tìm thấy các trends hoặc những nội dung mình cân một cách nhanh chóng.

Vậy nên để có nhiều lượt xem video trên kênh Tik Tok của mình hay tận dụng các hashtag phù hợp nhé! Với Hashtag chính xác video của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cao hơn và khả năng người dùng nhìn thấy nó với tần suất nhiều hơn.
Tik tok thường xuyên hợp tác với các thương hiệu trong chiến dịch Marketing, quảng cáo. Nếu chú ý bạn sẽ thấy những video đó lyôn được gắn xung quanh một hashtag hay kèm âm thanh. Nếu bạn dùng Hashtag đó, cơ hội video của bạn được đẩy lên trang dành cho nhiều người xem trong suốt thời gian chiến dịch sẽ cực kỳ cao.
Bạn có thể tìm thấy các hashtag thịnh hành thông qua công cụ đề xuất hashtag trong ứng dụng. Bạn tìm thấy điều này khi bạn đang ở giai đoạn chú thích. Chỉ cần nhấn # và các đề xuất sẽ bật lên. Sử dụng những gợi ý đó!
Hashtag càng rộng khả năng tiếp cận càng cao. Instgram đã bảo hòa đến nỗi bạn cần sử dụng Hashtag đuôi dài siêu cụ thể nhưng với Tik tok, chỉ cần Hashtag như #cats, #dogs,#travel,...
Muốn Tăng Trưởng Doanh Thu

3. Video chất lượng

Để xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ và lâu dài hay thậm chí thu hút những Fan hâm mộ hùng hậu thì video content nhất định phải “chất như nước cất”. Video chính là linh hồn của việc xây dựng kênh Tik tok.

Hãy cố gắng tạo ra video gốc để chứng minh tính độc đáo của nội dung thay vì “nhép”. Chất lượng ánh sáng trên video cũng cực kỳ quan trọng. Nó là yếu tố để Tik tok nhận diện video của bạn an toàn với người dùng.

4. Đăng tải vào các thời điểm vàng

Với mọi nền tảng thì đăng tải vào thời điểm lý tưởng sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt. Hãy nghiên cứu xem đối tượng khán giả mục tiêu của bạn tương tác vào khung giờ nào nhiều nhất. Lúc nhiều người đang dùng Tik tok thì video của bạn sẽ có lượt xem nhiều hơn vào lượng người theo dõi cũng sẽ tăng nhanh.

Thường thì sáng sớm, giữa buổi chiều và buổi tối mọi người có xu hướng nhìn vào điện thoại của họ nhiều hơn. Tuy nhiên, tùy vàothị Trường Ngáchbạn đang tham gia mà người dùng có thể xem video vào những thời điểm cụ thể. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại cơ hội tiếp cận người xem nhiều nhất khi xây dựng kênh Tik tok.
Đồng thời, nếu bạn nâng cấp tài khoản Tik tok lên Pro sẽ được tìm hiểu rõ hơn các thông tin nhân khẩu học người xem như giới tính, độ tuổi, vị trí để áp dụng khung giờ vàng post bài lý tưởng tiếp cận hàng triệu người xem, xây dựng kênh Tik tok view khủng.

5. Tương tác trên Tik tok

Tương tác cũng là giải pháp cho xây dựng kênh Tik tok. Hãy phản hồi tất cả những nhận xét trên video của bạn để cho người xem để họ biết được mức độ tương tác của bạn. Bên cạnh đó, hãy để lại nhận xét về video Tik tok khác bởi mọi người sẽ truy cập vào tài khoản Tik tok của bạn nếu họ thấy bạn tương tác trong cộng đồng.

6. Quảng bá nội dung trên các nền tảng khác

Vào Menu cài đặt trên tài khoản Tik tok và tùy chọn chia sẻ nội dung của bạn lên các nền tảng khác như Instagram, facebook,...chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều lượt quan tâm từ người dùng. Bởi hầu hết người dùng Tik tok họ đều có tài khoản Instagram và facebook nên cơ hội mở rộng follower tiềm năng sẽ được nâng cao đáng kể.
Tóm lại, Hết………..

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:   Cách xây dựng TikTok, Xây dựng kênh TikTok bán hàng, Xây dựng kênh Tiktok, Xây dựng kênh Tiktok triệu view, Kế hoạch xây dựng kênh tiktok, Khóa học xây dựng kênh Tiktok

Tác giả: Tổng hợp Internet

 
5/5 (8 bình chọn)
Thiết kế Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây